Câu chuyện ICHI Beauté

news-image

Tại Ichi Handmade, mỗi cá nhân đều tin tưởng vào những giá trị đẹp đẽ mà mẹ thiên nhiên ban tặng, Trong thời đại khoa học - công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay, mong muốn được gắn kết với tự nhiên lại càng được quan tâm hơn cả. Đó chính là một trong những nguyên do Ichi Handmade làm ra những sản phẩm chăm sóc cơ thể từ cỏ cây an lành, để con người sẽ có thêm những phút giây gần gũi với thiên nhiên sau những bộn bề của cuộc sống hiện đại. Những sản phẩm tại Ichi Handmade luôn được chăm chút trong t

Tỷ lệ nguyên liệu thuần thực vật trong sản phẩm của Ichi  là một điều đáng kinh ngạc. Chúng tôi luôn chú trọng vùng  nguyên liệu đảm bảo nuôi trồng bền vững, vùng đất thích  hợp với thực vật để nguyên liệu đạt trạng thái tốt nhất. Ichi  ưu tiên thực vật bản địa phát triển vùng trồng và nhập khẩu  chiết xuất thực vật organic, là sản vật đặc trưng của quốc  gia đó:

“VÙNG NGUYÊN LIỆU ICHI DREAMER GARDEN” 

Ichi nuôi dưỡng một khu vườn thảo mộc riêng và nối dài  cánh tay tìm kiếm vùng nguyên liệu sạch, canh tác theo  hướng thuận tự nhiên hoặc ít nhất không sử dụng hóa chất  độc hại. Mỗi loại thực vật được trồng đúng khí hậu, đúng địa  phương mà nó sinh trưởng tốt nhất. Khi đó, thảo mộc sẽ an  toàn, đạt chất lượng dược chất và mang năng lượng sống  thuần khiết, mạnh mẽ nhất.

Vùng nguyên liệu của Ichi khởi nguồn  từ những nông trại nhỏ để có thể kiểm  soát tối đa chất lượng, không độc canh,  kiểm soát được bệnh cây. Chúng tôi  nắm được quy mô nhỏ vừa đủ để đạt  sản lượng như mong muốn mà không  cần can thiệp thuốc bảo vệ thực vật  hay xâm hại, vắt kiệt dưỡng chất từ  đất. Từ những mô hình nhỏ thành công,  chúng tôi tạo ra thêm những mô hình  như vậy và không bao giờ vì lợi nhuận  mà tăng cường diện tích trồng trên  một nông trại.  

Chúng tôi bắt tay với những hộ sản xuất  tinh dầu tại vùng nguyên liệu để sinh  thêm sinh kế cho người dân địa phương,  giúp họ phát triển độc lập và sinh ra giá  trị trên chính nơi họ sinh sống.  

Đồng thời, từ những sản phẩm thô  đó, Ichi đem về nhà máy tinh chế, làm  giàu dược liệu, ứng dụng vào từng sản  phẩm của mình. 

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu,  những chiết xuất được chứng minh  khoa học về công dụng, nâng cao chất  lượng sống, sắc đẹp và được chứng  nhận canh tác hữu cơ. Những thực vật  đó là cây bản địa đặc trưng của mỗi  quốc gia để phục vụ nhu cầu làm đẹp -  nhu cầu chính đáng của mọi người. Bên  cạnh để người Việt được cảm nhận và  sử dụng những tinh hoa của thế giới thì chính đội ngũ Ichi cũng đang nghiên  cứu thay thế  dần những nguyên liệu  ngoại nhập bằng những nguyên liệu  thuần Việt.

Chúng tôi sản xuất tại các nhà máy mỹ  phẩm, dược mỹ phẩm Việt có đủ tiêu  chuẩn sản xuất mỹ phẩm. Đội ngũ sản  xuất và thực hiện là các chuyên gia hóa  dược, hóa sinh, hóa mỹ phẩm . Những  nhà máy này ngoài thỏa mãn các tiêu  chí về đúng pháp luật còn là những nhà  máy cùng chung giá trị xây dựng làm  đẹp bền vững. 

Mọi công thức Ichi nghiên cứu đều tối  đa thành phần tự nhiên, nền chất mỹ  phẩm tiên tiến có hiệu quả thực chứng  và hoàn toàn an toàn. Các công thức  đều định hướng mỹ phẩm thuần chay  và mỹ phẩm cosmos organic, cosmos  natural.  

Đội ngũ kiến tạo và nghiên cứu sản  phẩm là chuyên gia da liễu, mùi hương  trị liệu (aromatherapy), hóa mỹ phẩm  và dược liệu để đưa ra thị trường sản  phẩm chất lượng, phù hợp với người  tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi trải qua rất nhiều quy trình  nghiên cứu, phòng nghiên cứu phải đạt  tiêu chuẩn đủ để tạo ra các công thức  cải tiến có tính hiệu quả cao, giúp lựa  chọn những thành phần tinh túy nhất,  phù hợp với giá trị mà chúng tôi theo  đuổi, cũng như các quy trình sản xuất  để giảm thiểu tác động với môi trường. 

Ngoài quy trình đóng gói khép kín,  đảm bảo cho tiêu chuẩn đóng gói khắt  khe thì chất liệu bao bì luôn chuẩn mỹ  phẩm, an toàn cho người sử dụng cũng  như duy trì chất lượng của sản phẩm.  Ichi hướng tới tối giản bao bì, mực in.  Bao bì của Ichi được sản xuất theo đơn  đặt hàng đúng tiêu chuẩn với số lượng  nhất định. Ichi khuyến khích mọi người  tái sử dụng hoặc ít nhất xử lý rác thải  đúng cách. Những doanh nghiệp refill  và nhiều chiến dịch sống xanh là những  đối tác khăng khít mà Ichi muốn hợp  tác lâu dài.

 

 

Chia sẻ
m.me/144688631057060