Tinh Dầu Sả Chanh 10ML
5
70.000đ

Tinh Dầu Sả Chanh 10ML

5
70.000đ
Thông số sản phẩm
X6z03UxnZw
NVS
Việt Nam
Thông tin
Tinh dầu sả được sử dụng từ rất lâu với nhiều công dụng khác nhau. Chúng được sử dụng chủ yếu để xua đuổi côn trùng, giảm viêm, giảm đau rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để tạo mùi hương, trị chứng khó tiêu và thậm chí còn dùng để dưỡng da cho các chị em. Tinh dầu sả chanh, còn được gọi là tinh dầu citronella, được chiết xuất từ loại cỏ có tên là sả chanh. Với mùi hương tươi mát, sảng khoái, tinh dầu sả chanh không chỉ được dùng trong công nghiệp mỹ phẩm mà còn được sử dụng rộng rã
Mô tả sản phẩm

Dưới đây là một số công dụng chính của tinh dầu sả chanh:

  1. Xua đuổi côn trùng: Tinh dầu sả chanh được biết đến rộng rãi vì khả năng đuổi muỗi và côn trùng khác. Nó được sử dụng trong nhiều loại nến và sản phẩm xịt đuổi muỗi.

  2. Giảm stress và lo lắng: Tinh dầu sả chanh có mùi hương tươi mát, giúp tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, lo lắng và thậm chí giúp tăng cường sự tập trung.

  3. Hỗ trợ sức khỏe da: Tinh dầu sả chanh cũng được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng làm sạch, cung cấp dưỡng chất và giúp da trở nên mềm mịn.

  4. Khử mùi: Tinh dầu sả chanh có thể được sử dụng để khử mùi không mong muốn, giúp không gian sống trở nên tươi mát và sảng khoái.

Để sử dụng tinh dầu sả chanh, bạn có thể thêm vài giọt vào nước tắm, dùng để massage, đặt vào máy khuếch tán tinh dầu, hoặc pha loãng với nước để tạo thành dung dịch xịt khử mùi hoặc đuổi muỗi.

m.me/144688631057060